Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Thực phẩm độc hại của Trung quốc ...nqv,

nqv. Thực phẩm độc hại của Trung quốc...
Bà con tại Salzburg cẩn thận khi dùng mọi hàng hóa của trung quốc .
Mì gói :
Một loại mỳ của Jinmailang bị phát hiện chứa hàm lượng axit cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
Những người làm trong ngành nghi ngờ rằng công ty nói trên có thể đã mua loại dầu kém chất lượng với hàm lượng axit cao để cắt giảm chi phí hoặc sấy mì bằng dầu để lâu, chiên đi chiên lại nhiều lần, dẫn tới tình trạng tăng hàm lượng axit trong mì tăng cao.
Theo Ngoisao

1 nhận xét:

HAO NGUYEN nói...

Hãy cảnh giác bất cứ những hàng gì xuất xứ từ Trung Quốc.
Hãy thiết thực hơn là từ chối không tiêu dùng dù hàng Trung Quốc giá rẻ.